Giới thiệu về chúng tôi

Ngày Đăng : 24/11/2016 - 11:06 PM


 

 

        Phòng thương mại Texas – Việt Nam (Texas Vietnam Chamber) là một tổ chức phi lợi nhuận. Có vai trò như cầu nối giữa các doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam với các doanh nghiệp và tổ chức tại bang Texas (Hoa Kỳ), tạo cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp và doanh nhân trong nước dễ dàng tiếp cận với văn hóa, kinh tế xã hội ở bang Texas.

 

       Với tinh thần làm việc tích cực, nghiêm túc cùng với những chuyên gia, luật sư lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư và kết nối kinh tế. Chúng tôi luôn cập nhật và cung cấp cho các thành viên của mình những thông tin mới nhất về các vùng kinh tế để họ phát triển doanh nghiệp và mạng lưới kinh doanh một cách tốt nhất.

 

 

     Đội ngũ sáng lập và Ban cố vấn giàu kinh nghiệm:

 

     Mrs. Cathy Nguyễn là Chủ tịch và là Nhà sáng lập Phòng thương mại Texas Việt Nam. Bà có nhiều thành công đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh ở bang Texas.

 

     Ms. Hằng sinh ra ở Việt Nam, lớn lên ở Texas. Chị có nhiều tâm huyết trong công việc và đã giúp nhiều cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào dự án ở Mỹ.

 

      Ông David F Owen, Giám đốc quản lí quỹ tiền được chứng nhận bởi the American Association of Private Lenders, có hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong thị trường bất động sản và ngành công nghiệp quản lý bất động sản. Một nhà kinh tế có nhiều bằng cấp. Kỹ năng lãnh đạo mà David tích lũy đã cho ông cái nhìn sâu sắc làm thế nào để quản lý doanh nghiệp thành công và là một trong các nhà sáng lập có tầm nhìn xa ở công ty  Austin Capital Partners.

 

       Mrs. Nguyễn Thị Tuyết Minh, một nữ doanh nhân tự lập thành đạt tại Việt Nam. Bên cạnh đó bà đã thành lập một vài công ty trên đất Mỹ. Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh đã và đang có thành tựu đáng kể qua nhiều năm kinh doanh đồng thời tạo được những mối quan hệ vững vàng với các doanh nhân và doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại Mỹ, đặc biệt là bang Texas. Hiện bà đang là Giám Đốc Điều hành Phòng Thương mại Việt Nam - Texas.

     

       Mr. Nguyễn Lê Cương, tốt nghiệp đại học Troy chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Với những kiến thức về chuyên ngành, khả năng giao tiếp Tiếng Anh lưu loát, hoạch định chiến lươc, phát triển kinh doanh, cũng như thành thạo công nghệ thông tin. Hiện anh đang là Phó Giám Đốc Điều hành Phòng Thương mại Việt Nam - Texas.

 

Phòng thương mại Texas – Việt Nam (Texas Vietnam Chamber of Commerce)

Địa chỉ: 108 Lê Minh Xuân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: hello@texaschamber.vn

SĐT: 0945 68 7768 (Lê Cương)

 

 

 

 

Nhập thông tin Lee sẽ liên hệ bạn! theo thứ tự: Email-Tên-Họ

* indicates required
 
Facebook chat