7 lý do bạn nên đầu tư và mở công ty tại Mỹ

Ngày Đăng : 26/05/2017 - 10:33 AM


 

     Những doanh nhân thành đạt Việt Nam luôn mong muốn mang thương hiệu của mình đến với thị trường Quốc Tế. Mỹ là một trong những thị trường năng động và là cánh cửa để các doanh nghiệp phải vượt qua. Nền kinh tế, chính trị, văn hoá, nghệ thuật của Mỹ ảnh hưởng rất nhiều đến cấu trúc trật tự thế giới.


     Với tinh thần cần cù sáng tạo, ham học hỏi thì doanh nhân Việt Nam thừa sức để lập nghiệp tại “vùng đất hứa” này. Sau đây là 7 lý do tại sao bạn nên đầu tư mở công ty tại Mỹ:

 

1.Mỹ là nơi có luật doanh nghiệp chặt chẽ nhất thế giới, có thể nói là tiêu chuẩn của thế giới:

     Nếu có điều kiện bạn nên mở công ty ngay lập tức tại Mỹ và làm quen với hệ thống thuế cũng như pháp lí doanh nghiệp tại đây. Theo thời gian bạn sẽ nhận ra được nhiều điều hay và nhận thấy làm ăn trên đất Mỹ khác nhau như thế nào với Việt Nam. Mỹ luôn được mệnh danh là miền đất hứa cho các công ty, nơi ước mơ của bạn có thể trở thành sự thật.

 

 

2. Được thẻ xanh cho cả gia đình: 
     Mở doanh nghiệp tại Mỹ đồng nghĩa với việc bản thân doanh nhân và các thành viên trong gia đình sẽ được trở thành công dân Mỹ. Bạn mang tài chính và công việc vào góp phần xây dựng nước Mỹ thì việc cấp thẻ xanh cho bạn sẽ cao hơn bất kì diện đi Mỹ nào và tổng thống đương nhiệm rất đề cao việc này.

 

 

 

 

3. Mỹ là bàn đạp cho doanh nghiệp vươn ra toàn cầu: 
     Nếu sản phẩm của bạn vượt qua được các tiêu chuẩn của Mỹ và văn phòng bạn có địa chỉ rõ ràng tại Mỹ thì không có lý do nào mà sản phẩm của bạn không chào được tới các nước trên thế giới. Mỹ được biết đến là nơi đặt ra tiêu chuẩn cho cả thế giới và một công ty có địa chỉ tại Mỹ luôn được đề cao hơn so với nước khác.

 

 

 

 

4. Doanh nhân là công dân Mỹ sẽ được chào đón tốt hơn:

     Nói về hình ảnh thương hiệu thì doanh nhân Mỹ chắc chắn luôn được chào đón hơn tại các nước. Ví dụ như việc bạn đi qua Trung Quốc lấy hàng, qua Hàn Quốc tìm nhà sản xuất nếu bạn chỉ đơn thuần có Thẻ Xanh Mỹ thì việc họ chào đón bạn sẽ khác hẳn.

 

 

 

 

5. Mở rộng tầm nhìn: 
     Ông bà ta có câu: “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”. Khi bạn mở công ty tại Mỹ, ở tại đó và trải nghiệm môi trường kinh doanh tối ưu và có cơ hội giao lưu với các doanh nhân toàn cầu thì chắc chắn tầm nhìn và kiến thức bạn sẽ cải thiện. Điều này rất khác với việc bạn có VISA du lịch và qua Mỹ xem hoa, bằng cách mở công ty và trải nghiệm thật sự, bạn sẽ thấy tại sao người ta gọi nước Mỹ là thiên đường cho doanh nghiệp, một thế giới mới.

 

 

 

 

6. Không gặp trở ngại khi đi giao thương trên khắp thế giới: 
     Là một doanh nhân nên thời gian chính là tiền bạc, bạn không muốn mất thời gian làm VISA và chứng minh một đống giấy tờ cứ mỗi khi muốn đi một nước nào đó để tìm hàng và cơ hội kinh doanh. Nếu trở thành doanh nhân và thường trú nhân Mỹ thông qua đường mở công ty bạn có thể đến 172 nước mà không phải xin VISA bất cứ lúc nào, tiết kiệm thời gian cho doanh nhân.

 

 

 

7. Được bảo vệ trong các phi vụ kinh doanh quốc tế:
     Doanh nghiệp Mỹ được bảo vệ hơn cả trong các phi vụ tranh chấp quốc tế vì Mỹ là nước nổi tiếng được biết đến là anh cả trong việc xây dựng các đạo luật cũng như hiệp định kinh doanh quốc tế. Cùng lúc đó, Mỹ cũng là nơi mà các luật sư kinh nghiệm hoặc giỏi chọn để hành luật. Để kiếm một luật sư kinh nghiệm bảo vệ bạn trên thương trường quốc tế ở Mỹ không phải là khó.

 

 

     Nếu bạn đang phân vân về quốc gia mà bạn muốn mở rộng thị trường thì Mỹ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và cả gia đình.

Theo Nước Mỹ Bulletin

 

Xem thêm: http://texaschamber.vn/tin-tuc/co-hoi-cho-doanh-nhan-viet-den-my-sinh-song-va-lap-nghiep.html

Để biết thêm về Visa L1 vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn miễn phí:

0945 68 77 68 (Mr.Lee)

 

 

Nhập thông tin Lee sẽ liên hệ bạn! theo thứ tự: Email-Tên-Họ

* indicates required

Bài viết liên quan

hot-rhino-pro-tro-lai-viet-nam-dinh-cu-my-voi-lai-suat-len-den-15

HOT: Rhino Pro trở lại Việt Nam - Định cư Mỹ với lãi suất lên đến 15%

Ngày Đăng : 05/02/2018 - 12:20 PM

Sau thành công của 2 gia đình được Sở di trú chấp thuận thông qua chương trình hợp tác cùng Rhino và nhận thẻ xanh Mỹ. Lần này, Tập đoàn Rhino-Pro quay trở..
huong-dan-chi-tiet-thu-tuc-gia-han-visa-my-nam-2018

Hướng dẫn chi tiết thủ tục gia hạn visa Mỹ năm 2018

Ngày Đăng : 31/01/2018 - 4:24 PM

Vừa qua, chính sách thị thực của Mỹ đã có những thay đổi đáng lưu tâm. Nếu như kế hoạch du học Mỹ của bạn đang đến gần, hãy tham khảo kĩ lưỡng..
dieu-kien-de-nop-don-xin-the-xanh-sau-khi-co-visa-l1

Điều kiện để nộp đơn xin thẻ xanh sau khi có Visa L1

Ngày Đăng : 31/01/2018 - 3:40 PM

Để lấy thẻ xanh EB-1C khi đã có Visa L1. Các chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cần
mo-cong-ty-tai-my-lay-visa-l1

MỞ CÔNG TY TẠI MỸ LẤY VISA L1

Ngày Đăng : 30/01/2018 - 4:08 PM

Mô hình hợp tác kinh doanh với Rhino Pro Mobile là mô hình kinh doanh tại Mỹ phù hợp lấy VISA L1 hiệu quả nhất cho doanh nghiệp tại Việt Nam.
nhung-dieu-nen-biet-ve-visa-nhap-canh-hoa-ky

Những điều nên biết về Visa Nhập cảnh Hoa Kỳ

Ngày Đăng : 30/01/2018 - 3:05 PM

Thị thực cho phép một người không di dân đi đến một cảng nhập cảnh của Hoa Kỳ (ví dụ như sân bay) và tự hiện diện cho một Kiểm tra viên Nhập cư Hoa..
nhung-phuc-loi-xa-hoi-tai-hoa-ky

Những phúc lợi xã hội tại Hoa Kỳ

Ngày Đăng : 29/01/2018 - 4:08 PM

Phúc lợi xã hội là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, chế độ phúc lợi xã hội của Mỹ tương đối hoàn thiện. Chế độ phúc lợi xã..
rhino-pro-lay-the-xanh-my-va-nhan-lai-suat-len-den-15

RHINO PRO – LẤY THẺ XANH MỸ VÀ NHẬN LÃI SUẤT LÊN ĐẾN 15%

Ngày Đăng : 25/01/2018 - 3:09 PM

Lãi suất năm thứ hai trên giá trị của xe nhượng quyền trở đi đến năm thứ 5: 15% đảm bảo trong hợp đồng. (chỉ duy nhất tại Texas Vietnam Chamber)
l1-visa-dinh-cu-my-nhanh-chong

L1 - VISA ĐỊNH CƯ MỸ NHANH CHÓNG

Ngày Đăng : 25/01/2018 - 1:56 PM

Hiện nay, L1 trở thành loại Visa định cư Mỹ nhanh chóng và có nhiều ưu điểm so với các chương trình khác
thong-tin-cap-nhat-visa-l1-thang-12018-them-mot-gia-dinh-duoc-so-di-tru-my-chap-thuan

Thông tin cập nhật Visa L1 tháng 1/2018 - Thêm một gia đình được Sở di trú Mỹ chấp thuận

Ngày Đăng : 23/01/2018 - 8:20 AM

Trong tháng 1/2018, một gia đình đã được sở di trú Mỹ phê duyệt I-797 và đã hoàn thành thủ tục phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Mỹ ở Việt Nam.
Facebook chat