CƠ HỘI CHO DOANH NHÂN VIỆT ĐẾN MỸ SINH SỐNG VÀ LẬP NGHIỆP

Ngày Đăng : 24/04/2017 - 12:12 PM


CƠ HỘI CHO DOANH NHÂN VIỆT ĐẾN MỸ SINH SỐNG VÀ LẬP NGHIỆP

*****

 

 

 

     Chỉ cần có công ty đã thành lập và đang hoạt động ở Việt Nam trên 1 năm, chủ Doanh nghiệp đã đủ điều kiện mở chi nhánh bên Mỹ và lấy tấm vé thông hành mà nhiều doanh nhân quốc tế mong muốn.

 

     Nước Mỹ dưới thời tổng thống Donald Trump với hàng loạt các chính sách nhằm: Tạo việc làm cho người Mỹ và thúc đẩy kinh tế tăng trưởng. Website của nhà trắng cho biết ông Trump đã có “một kế hoạch táo bạo” và giúp Mỹ quay về thời tăng trưởng GDP 4% một năm. Bên cạnh đó, Mỹ vừa đã kí chính sách giảm thuế thu nhập doanh nghiệp; nới lỏng quy định thành lập các doanh nghiệp nhỏ; tăng thuế vào hàng hoá Trung Quốc; khôi phục sản xuất; dự kiến tạo thêm 25 triệu việc làm mới cho dân Mỹ.

 

     Vì thế mở chi nhánh công ty con dạng L1 hiện nay là thời điểm thích hợp nhất để đáp ứng được các điều kiện trên của nước Mỹ trong giai đoạn này. Hay nói cách khác là “thời cơ vàng” của doanh nhân L1, đây là con đường đến Mỹ đầu tư, kinh doanh an toàn và nhanh nhất đồng thời tốn ít chi phí hơn cho doanh nhân Việt Nam.

 

 

 

     Visa L-1 là loại Visa dành cho doanh nhân nước ngoài đầu tư vào Hoa Kỳ. Đối tượng xin Visa là chủ doanh nghiệp hoặc trưởng bộ phận của công ty ở Việt Nam.

 

     Vì sao Visa L1 là tối ưu nhất cho doanh nhân và gia đình?

 

     Khi bạn sở hữu Visa L1 đồng nghĩa là bạn có thể mở chi nhánh công ty, văn phòng đại diện, buôn bán thương mại và sinh sống ở bất kỳ tiểu bang nào tại Mỹ. L1 mang đến cho doanh nhân cùng gia đình đặc quyền về y tế, giáo dục, phúc lợi xã hội… như một công dân Mỹ, vì vậy nếu con bạn đang học tại Mỹ sẽ được miễn, giảm học phí ngay lập tức trong vòng 5 tháng tới.

 

 

     Thời gian đợi để được cấp VISA L1 là 5 tháng và doanh nhân không bắt buộc ở Mỹ toàn thời gian (vì bản chất của diện doanh nhân là điều hành kinh doanh quốc tế); doanh nhân không cần phải chứng minh nguồn tiền và được quản lý trực tiếp vốn đầu tư của công ty mình tại Mỹ và trong trường hợp doanh nghiệp Việt Nam đủ mạnh, bạn có thể cử thêm các nhân viên cấp cao và gia đình của họ qua điều hành chi nhánh tại Mỹ.

 

 

    Nếu như bạn lo ngại chi nhánh, công ty con bước đầu còn gặp nhiều bỡ ngỡ, chính sách của Mỹ cho phép công ty bạn liên kết với một doanh nghiệp có đủ uy tín và đủ mạnh: TẬP ĐOÀN RHINO là sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt cho bạn.

 

     Trong 30 năm qua, RHINO PRO là một công ty hàng đầu tại Mỹ với quy trình khép kín sản xuất sơn Bedliner và đến tận nhà làm dịch vụ cho khách hàng, loại sơn này được ứng dụng rộng rãi trong việc phủ và bảo vệ thùng xe bán tải. Lớp phủ Rhino còn có nhiều ứng dụng khác trong dân dụng cũng như quân sự và đã được bộ quốc phòng Mỹ sử dụng trong nhiều dự án quân sự lớn. Mô hình này cung cấp rất nhiều việc làm cho công dân Mỹ.

 

 

     Hợp tác với Rhino có những ưu điểm như: chứng minh chi nhánh của bạn tạo ra được việc làm cho người Mỹ ngay khi đến Mỹ; được hãng xe Rhino điều hành toàn bộ công việc hợp tác và các giấy tờ liên quan; được chia lãi hàng tháng; hoàn vốn nhanh sau 2 năm; hưởng ưu đãi đặc biệt khi hợp tác với 2 units trở lên.

 

 

Để biết thêm thông tin vào trang web: http://www.texaschamber.vn/

 

 

     Là NHÀ CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU về VISA L1 tại Việt Nam, chúng tôi đã đưa nhiều doanh nhân sang Mỹ diện VISA L1 và đã đạt được thẻ xanh vĩnh viễn đồng thời kết nối nhiều doanh nghiệp Việt – Mỹ mua bán, xuất nhập khẩu, đầu tư, …

 

 

     Tại Việt Nam, Texas Vietnam Chamber là đơn vị duy nhất hợp tác cùng Rhino để triển khai mô hình liên kết hợp tác này.

 

 

 

Juan Carlos - Nhà sáng lập và CEO của Rhino Pro

 

 

Xem thêm: http://texaschamber.vn/tin-tuc/doi-tac-cua-texas-vietnam-rhino-30-nam-hinh-thanh-va-phat-trien.html

 

Email: lee.nguyen@texaschamber.vn

Sđt: (+84) 945 68 77 68 - Lee - Hay đi công tác, nếu không nhấc máy hãy nhắn tin.

Nhập thông tin Lee sẽ liên hệ bạn! theo thứ tự: Email-Tên-Họ

* indicates required

Bài viết liên quan

thong-tin-cap-nhat-visa-l1-thang-112017-mot-gia-dinh-duoc-so-di-tru-my-chap-thuan

Thông tin cập nhật Visa L1 tháng 11/2017 - Một gia đình được Sở di trú Mỹ chấp thuận

Ngày Đăng : 18/01/2018 - 11:05 AM

Trong tháng 11/2017, một gia đình đã được sở di trú Mỹ phê duyệt I-797 và đã hoàn thành thủ tục phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Mỹ ở Việt Nam.
song-o-my-kho-hay-de

Sống ở Mỹ khó hay dễ?

Ngày Đăng : 08/01/2018 - 11:10 AM

Nếu nói sống ở Mỹ khó hay dễ, thì câu trả lời là không khó nhưng cũng không dễ. Ở đâu cũng vậy, dù là Mỹ, Việt Nam hay bất cứ nơi nào bạn cũng cần..
7-loi-ich-khi-so-huu-visa-l1

7 LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU VISA L1

Ngày Đăng : 05/01/2018 - 8:44 AM

Gần đây, Visa L1 là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Vì sao Visa L1 đã trở thành tâm điểm trong thị trường Visa hiện nay cho doanh nhân có nhu cầu mở..
4-yeu-cau-khi-nop-don-xin-dau-tu-va-mo-cong-ty-tai-hoa-ky

4 YÊU CẦU KHI NỘP ĐƠN XIN ĐẦU TƯ VÀ MỞ CÔNG TY TẠI HOA KỲ

Ngày Đăng : 02/01/2018 - 11:26 AM

Hiện nay, hình thức đầu tư, mở doanh nghiệp tại Mỹ đồng thời nhận thẻ xanh cho cả gia đình được nhiều người quan tâm. Sau đây là một số yêu cần quan..
quyen-loi-khi-co-visa-l1

QUYỀN LỢI KHI CÓ VISA L1

Ngày Đăng : 30/12/2017 - 11:35 AM

Khi sỡ hữu Visa L1 thì bạn và gia đình có thể hưởng mọi quyền lợi như mọi công dân Mỹ
l1-con-duong-nhap-cu-my-it-nguoi-biet

L1 - CON ĐƯỜNG NHẬP CƯ MỸ ÍT NGƯỜI BIẾT

Ngày Đăng : 30/12/2017 - 9:22 AM

Việc tìm kiếm cơ hội kinh doanh và ổn định cuộc sống của cả gia đình tại Mỹ không còn là khó khăn đối với doanh nhân Việt Nam khi biết chương trình..
chuong-trinh-dau-tu-eb5-gia-han-den-22122017

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ EB5 GIA HẠN ĐẾN 22.12.2017

Ngày Đăng : 11/12/2017 - 8:51 AM

Chủ tịch Uỷ ban Phân bổ Hạ viện, Rodney Frelinghuysen đã đưa ra đề xuất về việc gia hạn Nghị quyết đến ngày 22 tháng 12 năm 2017. Dự kiến ​​rằng dự..
texas-vietnam-chamber-tai-su-kien-hoi-ngo-dinh-cao-2017

TEXAS VIETNAM CHAMBER TẠI SỰ KIỆN HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2017

Ngày Đăng : 29/08/2017 - 4:09 PM

Phòng Thương mại Texas Việt Nam vinh dự là nhà tài trợ Bạc tại sự kiện Hội ngộ đỉnh cao 2017. Đồng thời tạo cầu nối cho các thành viên trong BNI nói chung..
tai-sao-la-texas

TẠI SAO LÀ TEXAS?

Ngày Đăng : 23/08/2017 - 9:14 AM

Bà Cathy Nguyễn - Chủ tịch Phòng Thương mại Texas Việt Nam trả lời phỏng vấn trên Today TV.
sot-xinh-xich-voi-eb5-muc-lai-cao-nhat-thi-truong-tu-a-list-partners

SỐT XÌNH XỊCH VỚI EB5 MỨC LÃI CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG TỪ A LIST PARTNERS

Ngày Đăng : 19/08/2017 - 4:33 PM

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ EB5 LÃI SUẤT CAO VỚI A LIST PARTNER, TEXAS MỸ VỚI LỢI NHUẬN 11% NĂM
Facebook chat