CƠ HỘI CHO DOANH NHÂN VIỆT ĐẾN MỸ SINH SỐNG VÀ LẬP NGHIỆP

Ngày Đăng : 24/04/2017 - 12:12 PM


CƠ HỘI CHO DOANH NHÂN VIỆT ĐẾN MỸ SINH SỐNG VÀ LẬP NGHIỆP

*****

 

 

 

     Chỉ cần có công ty đã thành lập và đang hoạt động ở Việt Nam trên 1 năm, chủ Doanh nghiệp đã đủ điều kiện mở chi nhánh bên Mỹ và lấy tấm vé thông hành mà nhiều doanh nhân quốc tế mong muốn.

 

     Nước Mỹ dưới thời tổng thống Donald Trump với hàng loạt các chính sách nhằm: Tạo việc làm cho người Mỹ và thúc đẩy kinh tế tăng trưởng. Website của nhà trắng cho biết ông Trump đã có “một kế hoạch táo bạo” và giúp Mỹ quay về thời tăng trưởng GDP 4% một năm. Bên cạnh đó, Mỹ vừa đã kí chính sách giảm thuế thu nhập doanh nghiệp; nới lỏng quy định thành lập các doanh nghiệp nhỏ; tăng thuế vào hàng hoá Trung Quốc; khôi phục sản xuất; dự kiến tạo thêm 25 triệu việc làm mới cho dân Mỹ.

 

     Vì thế mở chi nhánh công ty con dạng L1 hiện nay là thời điểm thích hợp nhất để đáp ứng được các điều kiện trên của nước Mỹ trong giai đoạn này. Hay nói cách khác là “thời cơ vàng” của doanh nhân L1, đây là con đường đến Mỹ đầu tư, kinh doanh an toàn và nhanh nhất đồng thời tốn ít chi phí hơn cho doanh nhân Việt Nam.

 

 

 

     Visa L-1 là loại Visa dành cho doanh nhân nước ngoài đầu tư vào Hoa Kỳ. Đối tượng xin Visa là chủ doanh nghiệp hoặc trưởng bộ phận của công ty ở Việt Nam.

 

     Vì sao Visa L1 là tối ưu nhất cho doanh nhân và gia đình?

 

     Khi bạn sở hữu Visa L1 đồng nghĩa là bạn có thể mở chi nhánh công ty, văn phòng đại diện, buôn bán thương mại và sinh sống ở bất kỳ tiểu bang nào tại Mỹ. L1 mang đến cho doanh nhân cùng gia đình đặc quyền về y tế, giáo dục, phúc lợi xã hội… như một công dân Mỹ, vì vậy nếu con bạn đang học tại Mỹ sẽ được miễn, giảm học phí ngay lập tức trong vòng 5 tháng tới.

 

 

     Thời gian đợi để được cấp VISA L1 là 5 tháng và doanh nhân không bắt buộc ở Mỹ toàn thời gian (vì bản chất của diện doanh nhân là điều hành kinh doanh quốc tế); doanh nhân không cần phải chứng minh nguồn tiền và được quản lý trực tiếp vốn đầu tư của công ty mình tại Mỹ và trong trường hợp doanh nghiệp Việt Nam đủ mạnh, bạn có thể cử thêm các nhân viên cấp cao và gia đình của họ qua điều hành chi nhánh tại Mỹ.

 

 

    Nếu như bạn lo ngại chi nhánh, công ty con bước đầu còn gặp nhiều bỡ ngỡ, chính sách của Mỹ cho phép công ty bạn liên kết với một doanh nghiệp có đủ uy tín và đủ mạnh: TẬP ĐOÀN RHINO là sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt cho bạn.

 

     Trong 30 năm qua, RHINO PRO là một công ty hàng đầu tại Mỹ với quy trình khép kín sản xuất sơn Bedliner và đến tận nhà làm dịch vụ cho khách hàng, loại sơn này được ứng dụng rộng rãi trong việc phủ và bảo vệ thùng xe bán tải. Lớp phủ Rhino còn có nhiều ứng dụng khác trong dân dụng cũng như quân sự và đã được bộ quốc phòng Mỹ sử dụng trong nhiều dự án quân sự lớn. Mô hình này cung cấp rất nhiều việc làm cho công dân Mỹ.

 

 

     Hợp tác với Rhino có những ưu điểm như: chứng minh chi nhánh của bạn tạo ra được việc làm cho người Mỹ ngay khi đến Mỹ; được hãng xe Rhino điều hành toàn bộ công việc hợp tác và các giấy tờ liên quan; được chia lãi hàng tháng; hoàn vốn nhanh sau 2 năm; hưởng ưu đãi đặc biệt khi hợp tác với 2 units trở lên.

 

 

Để biết thêm thông tin vào trang web: http://www.texaschamber.vn/

 

 

     Là NHÀ CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU về VISA L1 tại Việt Nam, chúng tôi đã đưa nhiều doanh nhân sang Mỹ diện VISA L1 và đã đạt được thẻ xanh vĩnh viễn đồng thời kết nối nhiều doanh nghiệp Việt – Mỹ mua bán, xuất nhập khẩu, đầu tư, …

 

 

     Tại Việt Nam, Texas Vietnam Chamber là đơn vị duy nhất hợp tác cùng Rhino để triển khai mô hình liên kết hợp tác này.

 

 

 

Juan Carlos - Nhà sáng lập và CEO của Rhino Pro

 

 

Xem thêm: http://texaschamber.vn/tin-tuc/doi-tac-cua-texas-vietnam-rhino-30-nam-hinh-thanh-va-phat-trien.html

 

Email: lee.nguyen@texaschamber.vn

Sđt: (+84) 945 68 77 68 - Lee - Hay đi công tác, nếu không nhấc máy hãy nhắn tin.

Nhập thông tin Lee sẽ liên hệ bạn! theo thứ tự: Email-Tên-Họ

* indicates required

Bài viết liên quan

hot-rhino-pro-tro-lai-viet-nam-dinh-cu-my-voi-lai-suat-len-den-15

HOT: Rhino Pro trở lại Việt Nam - Định cư Mỹ với lãi suất lên đến 15%

Ngày Đăng : 05/02/2018 - 12:20 PM

Sau thành công của 2 gia đình được Sở di trú chấp thuận thông qua chương trình hợp tác cùng Rhino và nhận thẻ xanh Mỹ. Lần này, Tập đoàn Rhino-Pro quay trở..
huong-dan-chi-tiet-thu-tuc-gia-han-visa-my-nam-2018

Hướng dẫn chi tiết thủ tục gia hạn visa Mỹ năm 2018

Ngày Đăng : 31/01/2018 - 4:24 PM

Vừa qua, chính sách thị thực của Mỹ đã có những thay đổi đáng lưu tâm. Nếu như kế hoạch du học Mỹ của bạn đang đến gần, hãy tham khảo kĩ lưỡng..
dieu-kien-de-nop-don-xin-the-xanh-sau-khi-co-visa-l1

Điều kiện để nộp đơn xin thẻ xanh sau khi có Visa L1

Ngày Đăng : 31/01/2018 - 3:40 PM

Để lấy thẻ xanh EB-1C khi đã có Visa L1. Các chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cần
mo-cong-ty-tai-my-lay-visa-l1

MỞ CÔNG TY TẠI MỸ LẤY VISA L1

Ngày Đăng : 30/01/2018 - 4:08 PM

Mô hình hợp tác kinh doanh với Rhino Pro Mobile là mô hình kinh doanh tại Mỹ phù hợp lấy VISA L1 hiệu quả nhất cho doanh nghiệp tại Việt Nam.
nhung-dieu-nen-biet-ve-visa-nhap-canh-hoa-ky

Những điều nên biết về Visa Nhập cảnh Hoa Kỳ

Ngày Đăng : 30/01/2018 - 3:05 PM

Thị thực cho phép một người không di dân đi đến một cảng nhập cảnh của Hoa Kỳ (ví dụ như sân bay) và tự hiện diện cho một Kiểm tra viên Nhập cư Hoa..
nhung-phuc-loi-xa-hoi-tai-hoa-ky

Những phúc lợi xã hội tại Hoa Kỳ

Ngày Đăng : 29/01/2018 - 4:08 PM

Phúc lợi xã hội là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, chế độ phúc lợi xã hội của Mỹ tương đối hoàn thiện. Chế độ phúc lợi xã..
rhino-pro-lay-the-xanh-my-va-nhan-lai-suat-len-den-15

RHINO PRO – LẤY THẺ XANH MỸ VÀ NHẬN LÃI SUẤT LÊN ĐẾN 15%

Ngày Đăng : 25/01/2018 - 3:09 PM

Lãi suất năm thứ hai trên giá trị của xe nhượng quyền trở đi đến năm thứ 5: 15% đảm bảo trong hợp đồng. (chỉ duy nhất tại Texas Vietnam Chamber)
l1-visa-dinh-cu-my-nhanh-chong

L1 - VISA ĐỊNH CƯ MỸ NHANH CHÓNG

Ngày Đăng : 25/01/2018 - 1:56 PM

Hiện nay, L1 trở thành loại Visa định cư Mỹ nhanh chóng và có nhiều ưu điểm so với các chương trình khác
thong-tin-cap-nhat-visa-l1-thang-12018-them-mot-gia-dinh-duoc-so-di-tru-my-chap-thuan

Thông tin cập nhật Visa L1 tháng 1/2018 - Thêm một gia đình được Sở di trú Mỹ chấp thuận

Ngày Đăng : 23/01/2018 - 8:20 AM

Trong tháng 1/2018, một gia đình đã được sở di trú Mỹ phê duyệt I-797 và đã hoàn thành thủ tục phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Mỹ ở Việt Nam.
Facebook chat