Đầu tư định cư mỹ dạng visa L1 cho doanh nhân uy tín tphcm

Ngày Đăng : 04/08/2017 - 3:57 PM


Visa L1 là gì?

 

Là một loại Visa không định cư dành cho doanh nhân nước ngoài có nhu cầu đầu tư vào Hoa Kỳ. Đối tượng xin Visa là những nhà quản lý hoặc điều hành cấp cao có nhu cầu sang Hoa Kỳ để mở rộng doanh nghiệp (thực hiện quản lý và điều hành doanh nghiệp ở Hoa Kỳ)

 


Đầu tư định cư mỹ dạng visa L1 cho doanh nhân uy tín tphcm

 

Để được cấp Visa, bạn phải chứng minh:

+ Là nhân viên cấp quản lý hoặc điều hành (L1A) hoặc nhân viên có tay nghề cao (L1B)

+ Công ty chính ở Việt Nam đã được thành lập và hoạt động trên 2 năm và có đóng thuế, hợp đồng thuê văn phòng, các giao dịch, và BHXH cho nhân viên đầy đủ.

 

Quyền lợi:

+ Mở công ty, văn phòng đại diện, kinh doanh tại tiểu bang Texas (Hoa Kỳ).

+ Đương đơn cùng với vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi độc thân đều được cấp Visa.

+ Con cái được miễn học phí trường công từ tiểu học đến hết trung học, học phí đại học chỉ bằng 1/3 so với chi phí của du học sinh, đầy đủ quyền lợi như một công dân Mỹ.

+ Được hưởng những phúc lợi xã hội như dân bản xứ (thi bằng lái xe, xin thẻ an sinh xã hội, bảo hiểm y tế và các quyền lợi khác).​

 

Ưu điểm của chương trình L1 :

 

 


Đầu tư định cư mỹ dạng visa L1 cho doanh nhân uy tín tphcm

 

 

+ Không cần chứng minh nguồn tiền đầu tư (Source of Fund).

 

+ Gia đình được sinh sống và hưởng phúc lợi tại Mỹ.

 

+ Thời gian đợi chỉ 5 tháng là được cấp VISA thời hạn 3 năm đến Mỹ (nhanh nhất trong các diện)

 

+ Không bắt buộc ở Mỹ toàn thời gian như diện bảo lãnh anh chị em (vì bạn là doanh nhân quốc tế)

 

+ Nếu doanh nghiệp mạnh, lịch sử trên 3 năm có thể gán thêm gia đình của các nhân viên cấp cao khác trong công ty đi kèm (có thể lên đến 10 gia đình tuỳ vào lịch sử doanh nghiệp).

 

Lộ trình L1:

 

+ Nộp đơn để xin Visa L1 và thành lập chi nhánh tại Mỹ (nếu chưa có) qui trình tối đa không quá 5 tháng – nếu đóng phí Premium Processing sẽ chỉ có 2 tháng.

 

+ Sau 18-24 tháng từ ngày đặt chân đến Mỹ bạn sẽ đủ điều kiện để nộp đơn lấy thẻ xanh vĩnh viễn diện EB1C (10 năm) mà không cần phải qua bước thẻ xanh có điều kiện (2 năm) như EB5.

 

+ Sau 5 năm kể từ ngày bạn có thẻ xanh thì bạn sẽ thi U.S. Citizenhsip test và trở thành công dân Mỹ.​​


Đầu tư định cư mỹ dạng visa L1 cho doanh nhân uy tín tphcm

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn có khả năng về tài chính và mong muốn định cư tại Mỹ, thì việc xin Đầu tư định cư mỹ dạng visa L1 là điều mà mọi người cần tìm hiểu. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, khẳng định được vị thế trong việc xin cấp visa L1 (Có rất ít nơi làm được việc này). Mang đến sự tin tưởng cũng như an tâm cho khách hàng.

 

Tổ chức di trú duy nhất hổ trợ khách hàng cũng như doanh nghiệp khi đặt chân đến Mỹ (giúp mua nhà vị trí tốt cho gia đình, kiếm trường học cho con em, định hình thị trường kinh doanh, làm quen và hiểu về cuộc sống Mỹ - một cách khác chúng tôi là guardian – người phù trợ - của bạn khi đến Mỹ ). Giá trị của gia đình luôn được đặt lên hàng đầu.

 

Tự hào là nhà tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu về VISA L1 cho doanh nhân tại Việt Nam.

 

 

 

 

Đầu tư định cư mỹ dạng visa L1 cho doanh nhân uy tín tphcm

 

 

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt lịch tư vấn sớm nhất.

 

Bộ phận tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu, đề nghị, ý kiến liên quan đến hoạt động chính của phòng:

Địa chỉ: 108 Lê Minh Xuân, Phường 7, Quận Tân BÌnh, TP.HCM.

Điện thoại: (+84) 945 68 77 68 (Lê Cương)

Email: hello@texaschamber.vn

 

 

Bài viết liên quan

hot-rhino-pro-tro-lai-viet-nam-dinh-cu-my-voi-lai-suat-len-den-15

HOT: Rhino Pro trở lại Việt Nam - Định cư Mỹ với lãi suất lên đến 15%

Ngày Đăng : 05/02/2018 - 12:20 PM

Sau thành công của 2 gia đình được Sở di trú chấp thuận thông qua chương trình hợp tác cùng Rhino và nhận thẻ xanh Mỹ. Lần này, Tập đoàn Rhino-Pro quay trở..
huong-dan-chi-tiet-thu-tuc-gia-han-visa-my-nam-2018

Hướng dẫn chi tiết thủ tục gia hạn visa Mỹ năm 2018

Ngày Đăng : 31/01/2018 - 4:24 PM

Vừa qua, chính sách thị thực của Mỹ đã có những thay đổi đáng lưu tâm. Nếu như kế hoạch du học Mỹ của bạn đang đến gần, hãy tham khảo kĩ lưỡng..
dieu-kien-de-nop-don-xin-the-xanh-sau-khi-co-visa-l1

Điều kiện để nộp đơn xin thẻ xanh sau khi có Visa L1

Ngày Đăng : 31/01/2018 - 3:40 PM

Để lấy thẻ xanh EB-1C khi đã có Visa L1. Các chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cần
mo-cong-ty-tai-my-lay-visa-l1

MỞ CÔNG TY TẠI MỸ LẤY VISA L1

Ngày Đăng : 30/01/2018 - 4:08 PM

Mô hình hợp tác kinh doanh với Rhino Pro Mobile là mô hình kinh doanh tại Mỹ phù hợp lấy VISA L1 hiệu quả nhất cho doanh nghiệp tại Việt Nam.
nhung-dieu-nen-biet-ve-visa-nhap-canh-hoa-ky

Những điều nên biết về Visa Nhập cảnh Hoa Kỳ

Ngày Đăng : 30/01/2018 - 3:05 PM

Thị thực cho phép một người không di dân đi đến một cảng nhập cảnh của Hoa Kỳ (ví dụ như sân bay) và tự hiện diện cho một Kiểm tra viên Nhập cư Hoa..
nhung-phuc-loi-xa-hoi-tai-hoa-ky

Những phúc lợi xã hội tại Hoa Kỳ

Ngày Đăng : 29/01/2018 - 4:08 PM

Phúc lợi xã hội là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, chế độ phúc lợi xã hội của Mỹ tương đối hoàn thiện. Chế độ phúc lợi xã..
rhino-pro-lay-the-xanh-my-va-nhan-lai-suat-len-den-15

RHINO PRO – LẤY THẺ XANH MỸ VÀ NHẬN LÃI SUẤT LÊN ĐẾN 15%

Ngày Đăng : 25/01/2018 - 3:09 PM

Lãi suất năm thứ hai trên giá trị của xe nhượng quyền trở đi đến năm thứ 5: 15% đảm bảo trong hợp đồng. (chỉ duy nhất tại Texas Vietnam Chamber)
l1-visa-dinh-cu-my-nhanh-chong

L1 - VISA ĐỊNH CƯ MỸ NHANH CHÓNG

Ngày Đăng : 25/01/2018 - 1:56 PM

Hiện nay, L1 trở thành loại Visa định cư Mỹ nhanh chóng và có nhiều ưu điểm so với các chương trình khác
thong-tin-cap-nhat-visa-l1-thang-12018-them-mot-gia-dinh-duoc-so-di-tru-my-chap-thuan

Thông tin cập nhật Visa L1 tháng 1/2018 - Thêm một gia đình được Sở di trú Mỹ chấp thuận

Ngày Đăng : 23/01/2018 - 8:20 AM

Trong tháng 1/2018, một gia đình đã được sở di trú Mỹ phê duyệt I-797 và đã hoàn thành thủ tục phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Mỹ ở Việt Nam.
Facebook chat