Đối tác của Texas Vietnam, HOUSTON EB5-CƠ HỘI ĐỊNH CƯ BẰNG CON ĐƯỜNG ĐẦU TƯ

Ngày Đăng : 07/04/2017 - 10:00 AM


 

Houston EB5 - Công ty trách nhiệm hữu thành lập với mục đích giúp đỡ các nhà đầu tư nước ngoài nhận được thẻ xanh tại Hoa Kỳ bằng việc đầu tư vào bất động sản thông qua Houston EB5, một Trung tâm Vùng EB-5 đặt tại Houston, Texas (Hoa Kỳ).

Houston EB5 là một trung tâm khu vực được USCIS chỉ định tập trung chủ yếu vào các cơ hội đầu tư cho các dự án đạt tiêu chuẩn nằm trong các khu vực làm việc được nhắm mục tiêu.

HoustonEB5 là hình thức tạo việc làm được USCIS phê duyệt, Houston EB5 phát triển và duy trì các báo cáo kinh tế  xác minh việc tạo việc làm trực tiếp và gián tiếp cho các dự án đủ tiêu chuẩn.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, nhóm nghiên cứu EB5 của Houston phát triển các dự án khu dân cư cao cấp, trung bình, hỗn hợp và các dự án ngoại ô chất lượng cao. Qua nhiều năm, tổ chức này đã và đang tiếp tục hợp tác với các chuyên gia trong ngành, đồng thời thể hiện được sức mạnh tài chính lâu dài cho phép Houston EB5 liên tục cung cấp các dự án đẳng cấp thế giới.

Houston EB5 đã hoàn thành bốn đợt tang trưởng thành công, tổng cộng hơn 75 triệu đô la cho các dự án Astoria, Eighteen 25, Marlowe và Arabella của họ và có tỷ lệ thành công 100% đối với phê duyệt I-526 và phê duyệt I-829.

Cơ hội của Houston EB5 là duy nhất, ngay cả đối với Trung tâm Khu vực EB-5, trong đó nó là một trong những trung tâm khu vực EB-5 đầu tiên tập trung hoàn toàn vào các liên doanh bất động sản. Do đầu tư bất động sản vẫn an toàn hơn nhiều so với đầu tư kinh doanh điển hình, kết hợp với môi trường kinh tế mạnh mẽ của Houston và San Antonio.

Một nhà đầu tư muốn xin thị thực nhập cư EB-5 thông qua trung tâm khu vực được chỉ định phải đầu tư đủ điều kiện lên tới 1 triệu đô la và chứng minh rằng có ít nhất 10 việc làm được tạo trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua việc đầu tư. Tuy nhiên, một số khu vực nông thôn và tỷ lệ thất nghiệp cao (TEAs-Targeted Employment Areas) đủ điều kiện để giảm vốn đầu tư 500.000 USD.

 

Trước khi tham gia vào chương trình đầu tư của Trung tâm Khu vực EB-5, mỗi nhà đầu tư độc lập kiến ​​nghị cho USCIS cấp thị thực EB-5. Các nhà đầu tư đủ điều kiện đầu tư thông qua một Trung tâm Khu vực nhận được thẻ xanh có điều kiện có giá trị trong hai năm. Khi nhận được tư cách lưu trú vĩnh viễn có điều kiện, nhà đầu tư và gia đình trực tiếp được hưởng những quyền lợi tương tự như những người thường trú hợp pháp khác.

 

Sau 24 tháng, chủ đầu tư và gia đình của trở thành chủ thẻ xanh vĩnh viễn và sau đó có thể nộp đơn xin trở thành công dân Hoa Kỳ.

 

Quy trình đăng ký:

Khi bạn chọn một khoản đầu tư đủ điều kiện, bạn sẽ ký thỏa thuận đăng ký tham gia vào một dự án đã chọn. Để đẩy nhanh tiến trình nhập cư của bạn và cho phép gửi đơn I-526  - nhà đầu tư phải gửi vốn đầu tư (500.000 USD hoặc 1.000.000 USD) và phí hành chính với đại lý ký quỹ nêu trong hồ sơ dự án.

Đối tác Tổng hợp (Houston EB5) sẽ ưu tiên cho các nhà đầu tư đủ điều kiện theo thứ tự mà các khoản đầu tư của họ được nhận.

Sau khi đủ điều kiện, Houston EB5 sẽ cung các tài liệu cung cấp chi tiết mà phác thảo chương trình nhà đầu tư nhập cư, trung tâm khu vực và các cơ hội dự án hiện tại.

HoustonEB5 sẽ:

Giúp trả lời các câu hỏi trong suốt quá trình Chương trình EB-5.

Làm việc với luật sư nhập cư để giúp đương đơn hoàn thành hồ sơ.

Giữ dự án chi tiết và tài liệu đầu tư, chứng minh rằng bạn đã hoàn thành tất cả các yêu cầu của đơn I-829.

Cung cấp các báo cáo định kỳ về tiến độ của dự án, dữ liệu tạo việc làm và tình trạng quỹ của bạn.

Cung cấp tài liệu cần thiết để chuẩn bị khai thuế.

 

Một số dự án của HoustonEB5:

 

             

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ EB5- LIÊN KẾT GIỮA CÔNG TY TNHH HOUSTONEB5 VÀ

PHÒNG THƯƠNG MẠI TEXAS – VIỆT NAM

 

Để biết thêm thông tin về Đầu tư và Visa di trú, vui lòng truy cập: thexanheb.com

 

Phòng thương mại Texas – Việt Nam (Texas Vietnam Chamber of Commerce)

Địa chỉ: 108 Lê Minh Xuân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lee.nguyen@texaschamber.vn

SĐT: (+84) 94 568 7768 (Lê Cương)

 

 

 

Bài viết liên quan

hot-rhino-pro-tro-lai-viet-nam-dinh-cu-my-voi-lai-suat-len-den-15

HOT: Rhino Pro trở lại Việt Nam - Định cư Mỹ với lãi suất lên đến 15%

Ngày Đăng : 05/02/2018 - 12:20 PM

Sau thành công của 2 gia đình được Sở di trú chấp thuận thông qua chương trình hợp tác cùng Rhino và nhận thẻ xanh Mỹ. Lần này, Tập đoàn Rhino-Pro quay trở..
huong-dan-chi-tiet-thu-tuc-gia-han-visa-my-nam-2018

Hướng dẫn chi tiết thủ tục gia hạn visa Mỹ năm 2018

Ngày Đăng : 31/01/2018 - 4:24 PM

Vừa qua, chính sách thị thực của Mỹ đã có những thay đổi đáng lưu tâm. Nếu như kế hoạch du học Mỹ của bạn đang đến gần, hãy tham khảo kĩ lưỡng..
dieu-kien-de-nop-don-xin-the-xanh-sau-khi-co-visa-l1

Điều kiện để nộp đơn xin thẻ xanh sau khi có Visa L1

Ngày Đăng : 31/01/2018 - 3:40 PM

Để lấy thẻ xanh EB-1C khi đã có Visa L1. Các chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cần
mo-cong-ty-tai-my-lay-visa-l1

MỞ CÔNG TY TẠI MỸ LẤY VISA L1

Ngày Đăng : 30/01/2018 - 4:08 PM

Mô hình hợp tác kinh doanh với Rhino Pro Mobile là mô hình kinh doanh tại Mỹ phù hợp lấy VISA L1 hiệu quả nhất cho doanh nghiệp tại Việt Nam.
nhung-dieu-nen-biet-ve-visa-nhap-canh-hoa-ky

Những điều nên biết về Visa Nhập cảnh Hoa Kỳ

Ngày Đăng : 30/01/2018 - 3:05 PM

Thị thực cho phép một người không di dân đi đến một cảng nhập cảnh của Hoa Kỳ (ví dụ như sân bay) và tự hiện diện cho một Kiểm tra viên Nhập cư Hoa..
nhung-phuc-loi-xa-hoi-tai-hoa-ky

Những phúc lợi xã hội tại Hoa Kỳ

Ngày Đăng : 29/01/2018 - 4:08 PM

Phúc lợi xã hội là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, chế độ phúc lợi xã hội của Mỹ tương đối hoàn thiện. Chế độ phúc lợi xã..
rhino-pro-lay-the-xanh-my-va-nhan-lai-suat-len-den-15

RHINO PRO – LẤY THẺ XANH MỸ VÀ NHẬN LÃI SUẤT LÊN ĐẾN 15%

Ngày Đăng : 25/01/2018 - 3:09 PM

Lãi suất năm thứ hai trên giá trị của xe nhượng quyền trở đi đến năm thứ 5: 15% đảm bảo trong hợp đồng. (chỉ duy nhất tại Texas Vietnam Chamber)
l1-visa-dinh-cu-my-nhanh-chong

L1 - VISA ĐỊNH CƯ MỸ NHANH CHÓNG

Ngày Đăng : 25/01/2018 - 1:56 PM

Hiện nay, L1 trở thành loại Visa định cư Mỹ nhanh chóng và có nhiều ưu điểm so với các chương trình khác
thong-tin-cap-nhat-visa-l1-thang-12018-them-mot-gia-dinh-duoc-so-di-tru-my-chap-thuan

Thông tin cập nhật Visa L1 tháng 1/2018 - Thêm một gia đình được Sở di trú Mỹ chấp thuận

Ngày Đăng : 23/01/2018 - 8:20 AM

Trong tháng 1/2018, một gia đình đã được sở di trú Mỹ phê duyệt I-797 và đã hoàn thành thủ tục phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Mỹ ở Việt Nam.
Facebook chat