HOUSTON EB5- ĐỊNH CƯ BẰNG CON ĐƯỜNG ĐẦU TƯ VỚI LÃI SUẤT NHẬN ĐƯỢC CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG VỚI 4% MỘT NĂM

Ngày Đăng : 26/06/2017 - 11:00 AM


 

 

 

 

 

Bộ ngoại giao Mỹ vừa công bố số liệu Visa định cư Mỹ diện đầu tư EB5 trong năm 2016 vừa qua. Theo thống kê, số lượng đầu tư EB5 ngày càng tăng. Riêng Việt Nam, số lượng Visa định cư Mỹ diện đầu tư EB5 tăng từ 121 Visa (năm 2014) lên 280 visa (năm 2015) và 334 visa năm 2016 và vươn lên đứng hàng thứ hai sau Trung Quốc.

 

Đầu tư Mỹ qua hình thức EB5 đã không còn xa lạ với các nhà đầu tư Việt Nam. Thị trường Visa EB5 đang nóng dần lên và được xem là một trong những hình thức đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ nhanh nhất, bởi những yêu cầu của nó rất phù hợp với chính sách mới của Tổng thống Donald Trump.

 

Nhưng, nhìn chung Visa EB5 là một loại hình đầu tư có rủi ro. Điều này đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư phải tìm hiểu, cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn dự án đầu tư hợp lý.

 

Một nhà đầu tư muốn xin Visa EB-5 thông qua trung tâm khu vực được chỉ định phải đầu tư đủ 1 triệu USD và chứng minh tạo ra ít nhất 10 việc làm trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua việc đầu tư của mình. Tuy nhiên, một số khu vực nông thôn và tỷ lệ thất nghiệp cao thì vốn đầu tư chỉ là 500.000 USD.

 

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, nhóm nghiên cứu của trung tâm vùng Houston EB5 đã phát triển các dự án khu dân cư cao cấp, trung bình, hỗn hợp và các dự án ngoại ô chất lượng cao được bộ di trú USCIS phê duyệt. Qua nhiều năm, tổ chức này đã và đang tiếp tục hợp tác với các chuyên gia trong ngành, đồng thời thể hiện được sức mạnh tài chính lâu dài cho phép Houston EB5 liên tục cung cấp các dự án đẳng cấp thế giới.

 

 

 

Houston EB5 đã hoàn thành bốn đợt dự án thành công, tổng cộng hơn 75 triệu đô la cho các dự án Astoria, Eighteen 25, Marlowe và Arabella của họ và có tỷ lệ thành công là 100%. Houston EB5 đang đạt tỷ lệ chấp thuận đơn I-526 là 100%.

 

Cơ hội của Houston EB5 là đặc biệt duy nhất, là một trong những trung tâm khu vực EB-5 đầu tiên tập trung hoàn toàn vào các liên doanh bất động sản. Do đầu tư bất động sản vẫn an toàn hơn nhiều so với đầu tư kinh doanh điển hình, kết hợp với môi trường kinh tế mạnh mẽ của Houston và San Antonio.

 

Hệ thống khách sạn Thompson – dự án đang được thưc hiện của Houston EB5: Khách sạn Thompson là thành viên của Two Roads Hospitality, nhà điều hành hàng đầu những khách sạn độc lập với 95 hạng mục đầu tư tại 8 quốc gia và con số này vẫn đang tăng lên, tự hào với những giải thưởng về quán bar, nhà hàng, chỗ nghỉ tuyệt đẹp, sân golf đẳng cấp thế giới và những spa chăm sóc sức khỏe.

 

Tiêu chí của Thompson là tạo ra một trong những công trình đẹp cho San Antonio với phong cách cổ điển, làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Những danh mục Thompson đầu tư khác bao gồm: The Beekman tại Lower Manhattan, Thompson Nashville, Thompsom Seattle; The Cape ở Los Cabos và Thompson Playa del Carmen ở Riviera Maya, Mexico; Gild Hall và Smyth ở New York; Thompson Chicago; và Thompson Toronto.

 

Ở Thompson bạn sẽ thấy mình là một cư dân sống ở đó chứ không phải là khách du lịch. Đơn giản là vì từng không gian của khách sạn đều tạo cho khách hàng cảm giác thân quen từ phòng khách, nhà hàng, cho đến những quán Rooftop bar đặc sắc.

 

 

website Houston EB5: http://houstoneb5.com/

Bài viết liên quan: http://www.texaschamber.vn/tin-tuc/doi-tac-cua-texas-vietnam-houston-eb5-april-2017.html

                       http://www.texaschamber.vn/tin-tuc/doi-tac-cua-texas-vietnam-houston-eb5co-hoi-dinh-cu-bang-con-duong-dau-tu.html

 

Để biết thêm về chương trình đầu tư định cư EB5, xin vui lòng liên hệ:

0945 68 77 68 (Mr.Lee)

 

 

Nhập thông tin Lee sẽ liên hệ bạn! theo thứ tự: Email-Tên-Họ

* indicates required

Bài viết liên quan

hot-rhino-pro-tro-lai-viet-nam-dinh-cu-my-voi-lai-suat-len-den-15

HOT: Rhino Pro trở lại Việt Nam - Định cư Mỹ với lãi suất lên đến 15%

Ngày Đăng : 05/02/2018 - 12:20 PM

Sau thành công của 2 gia đình được Sở di trú chấp thuận thông qua chương trình hợp tác cùng Rhino và nhận thẻ xanh Mỹ. Lần này, Tập đoàn Rhino-Pro quay trở..
huong-dan-chi-tiet-thu-tuc-gia-han-visa-my-nam-2018

Hướng dẫn chi tiết thủ tục gia hạn visa Mỹ năm 2018

Ngày Đăng : 31/01/2018 - 4:24 PM

Vừa qua, chính sách thị thực của Mỹ đã có những thay đổi đáng lưu tâm. Nếu như kế hoạch du học Mỹ của bạn đang đến gần, hãy tham khảo kĩ lưỡng..
dieu-kien-de-nop-don-xin-the-xanh-sau-khi-co-visa-l1

Điều kiện để nộp đơn xin thẻ xanh sau khi có Visa L1

Ngày Đăng : 31/01/2018 - 3:40 PM

Để lấy thẻ xanh EB-1C khi đã có Visa L1. Các chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cần
mo-cong-ty-tai-my-lay-visa-l1

MỞ CÔNG TY TẠI MỸ LẤY VISA L1

Ngày Đăng : 30/01/2018 - 4:08 PM

Mô hình hợp tác kinh doanh với Rhino Pro Mobile là mô hình kinh doanh tại Mỹ phù hợp lấy VISA L1 hiệu quả nhất cho doanh nghiệp tại Việt Nam.
nhung-dieu-nen-biet-ve-visa-nhap-canh-hoa-ky

Những điều nên biết về Visa Nhập cảnh Hoa Kỳ

Ngày Đăng : 30/01/2018 - 3:05 PM

Thị thực cho phép một người không di dân đi đến một cảng nhập cảnh của Hoa Kỳ (ví dụ như sân bay) và tự hiện diện cho một Kiểm tra viên Nhập cư Hoa..
nhung-phuc-loi-xa-hoi-tai-hoa-ky

Những phúc lợi xã hội tại Hoa Kỳ

Ngày Đăng : 29/01/2018 - 4:08 PM

Phúc lợi xã hội là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, chế độ phúc lợi xã hội của Mỹ tương đối hoàn thiện. Chế độ phúc lợi xã..
rhino-pro-lay-the-xanh-my-va-nhan-lai-suat-len-den-15

RHINO PRO – LẤY THẺ XANH MỸ VÀ NHẬN LÃI SUẤT LÊN ĐẾN 15%

Ngày Đăng : 25/01/2018 - 3:09 PM

Lãi suất năm thứ hai trên giá trị của xe nhượng quyền trở đi đến năm thứ 5: 15% đảm bảo trong hợp đồng. (chỉ duy nhất tại Texas Vietnam Chamber)
l1-visa-dinh-cu-my-nhanh-chong

L1 - VISA ĐỊNH CƯ MỸ NHANH CHÓNG

Ngày Đăng : 25/01/2018 - 1:56 PM

Hiện nay, L1 trở thành loại Visa định cư Mỹ nhanh chóng và có nhiều ưu điểm so với các chương trình khác
thong-tin-cap-nhat-visa-l1-thang-12018-them-mot-gia-dinh-duoc-so-di-tru-my-chap-thuan

Thông tin cập nhật Visa L1 tháng 1/2018 - Thêm một gia đình được Sở di trú Mỹ chấp thuận

Ngày Đăng : 23/01/2018 - 8:20 AM

Trong tháng 1/2018, một gia đình đã được sở di trú Mỹ phê duyệt I-797 và đã hoàn thành thủ tục phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Mỹ ở Việt Nam.
Facebook chat