Tại sao Texas thu hút nhiều người tới sinh sống?

Ngày Đăng : 25/07/2017 - 8:57 AM


 

Với gần 700,000 km2, Texas lớn hơn nước Anh gấp 3 lần và là một trong những tiểu bang lớn nhất ở Mỹ, chỉ sau bang Alaska.

Khí hậu khắc nghiệt đã không ngăn Texas trở thành nền kinh tế lớn thứ 12 của thế giới.Texas là tiểu bang phát triển lớn nhanh nhất về mặt dân số ở Mỹ, tạo ra nhiều việc làm nhất và góp nhiều vào xuất khẩu. Kể từ năm 2000, dân số của Texas đã tăng 6 triệu người, hơn 1.5 triệu người Mỹ đã di chuyển đến mảnh đất này để tìm kiếm tương lai tốt đẹp hơn.

Vậy đâu là những lý do khiến Texas trở nên thu hút nhiều người đến sinh sống?

Thuế tại Texas

Texas là một trong bảy tiểu bang của Hoa Kỳ không thu thuế lợi tức tiểu bang. Đối với những người lo ngại về tài chánh, đây chắc chắn là một điểm hấp dẫn. Ngoài ra, phí tổn sinh hoạt ở Texas là một trong những phí tổn thấp nhất trong nước. Nếu bạn trở thành một cư dân của Texas, tiền bạc của bạn chắc chắn sẽ phục vụ cho bạn ở đây!

Giáo dục

Texas phát triển những hệ thống đại học tốt nhất trong thế giới. 4 trong các trường đại học của Texas đang nằm trong top 100 những trường đại học tốt nhất thế giới. Hệ thống giáo dục này không chỉ tạo ra những chuyên gia cao cấp và việc nghiên cứu chất lượng cao, mà còn thu hút đầu tư từ rất nhiều công ty.

Các công viên của tiểu bang

 

Nếu bạn là một người thích phiêu lưu, bạn sẽ thích sống ở Texas. Có hơn 120 công viên thuộc tiểu bang trên khắp Texas và hầu hết các công viên đều mở cửa cho công chúng miễn phí hoặc với một lệ phí nhỏ. Vài trong số những công viên nổi tiếng nhất gồm có Palo Duro Canyon, Longhorn Caverns State Park, và Garner State Park. Mỗi công viên đều cung cấp một sự khám phá độc đáo về phong cảnh đa dạng của tiểu bang.

Ngoài ra, Texas còn có khoảng 624 dặm bờ biển lộng lẫy dọc theo Vịnh Mexico. Có nhiều thứ để mọi người chiêm ngưỡng và thực hiện cho tinh thần thám hiểm của mình.

Lịch sử Texas

 

Tiểu bang Texas tràn đầy lịch sử. Tiểu bang ảnh hưởng của Tây Ban Nha, Pháp, Mexico và Hoa Kỳ trong suốt lịch sử ngắn ngủi của nó, và là chiến trường của một số trận đánh nổi tiếng. Địa điểm lịch sử được thăm viếng thường xuyên nhất là Alamo ở San Antonio. Texas cũng là nơi tọa lạc Trung Tâm Phi Thuyền Không Gian Có Người Điều Khiển của NASA, nơi phi thuyền Apollo 11 được phóng đi, đánh dấu chuyến bay đầu tiên của con người lên mặt trăng.

Nhạc sống tại Texas

Austin của Texas được coi như thủ đô nhạc sống của thế giới. Vùng đô thị đang phát triển này tổ chức nhiều lễ hội âm nhạc khác nhau quanh năm và thu hút các du khách từ khắp nơi trên thế giới. Điều tốt đẹp về Austin là địa điểm trung tâm của nó đối với phần còn lại của tiểu bang. Hầu hết các cư dân đều chỉ cần 4 đến 5 giờ lái xe tới thành phố nổi tiếng này. Nếu bạn yêu nhạc, đây chắc chắn là một đặc điểm hấp dẫn để bạn sinh sống.

Nguoiviet.com

Để biết thêm về Visa L1 vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn miễn phí:

0945 68 77 68 (Mr.Lee)

Bài viết liên quan

hot-rhino-pro-tro-lai-viet-nam-dinh-cu-my-voi-lai-suat-len-den-15

HOT: Rhino Pro trở lại Việt Nam - Định cư Mỹ với lãi suất lên đến 15%

Ngày Đăng : 05/02/2018 - 12:20 PM

Sau thành công của 2 gia đình được Sở di trú chấp thuận thông qua chương trình hợp tác cùng Rhino và nhận thẻ xanh Mỹ. Lần này, Tập đoàn Rhino-Pro quay trở..
huong-dan-chi-tiet-thu-tuc-gia-han-visa-my-nam-2018

Hướng dẫn chi tiết thủ tục gia hạn visa Mỹ năm 2018

Ngày Đăng : 31/01/2018 - 4:24 PM

Vừa qua, chính sách thị thực của Mỹ đã có những thay đổi đáng lưu tâm. Nếu như kế hoạch du học Mỹ của bạn đang đến gần, hãy tham khảo kĩ lưỡng..
dieu-kien-de-nop-don-xin-the-xanh-sau-khi-co-visa-l1

Điều kiện để nộp đơn xin thẻ xanh sau khi có Visa L1

Ngày Đăng : 31/01/2018 - 3:40 PM

Để lấy thẻ xanh EB-1C khi đã có Visa L1. Các chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cần
mo-cong-ty-tai-my-lay-visa-l1

MỞ CÔNG TY TẠI MỸ LẤY VISA L1

Ngày Đăng : 30/01/2018 - 4:08 PM

Mô hình hợp tác kinh doanh với Rhino Pro Mobile là mô hình kinh doanh tại Mỹ phù hợp lấy VISA L1 hiệu quả nhất cho doanh nghiệp tại Việt Nam.
nhung-dieu-nen-biet-ve-visa-nhap-canh-hoa-ky

Những điều nên biết về Visa Nhập cảnh Hoa Kỳ

Ngày Đăng : 30/01/2018 - 3:05 PM

Thị thực cho phép một người không di dân đi đến một cảng nhập cảnh của Hoa Kỳ (ví dụ như sân bay) và tự hiện diện cho một Kiểm tra viên Nhập cư Hoa..
nhung-phuc-loi-xa-hoi-tai-hoa-ky

Những phúc lợi xã hội tại Hoa Kỳ

Ngày Đăng : 29/01/2018 - 4:08 PM

Phúc lợi xã hội là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, chế độ phúc lợi xã hội của Mỹ tương đối hoàn thiện. Chế độ phúc lợi xã..
rhino-pro-lay-the-xanh-my-va-nhan-lai-suat-len-den-15

RHINO PRO – LẤY THẺ XANH MỸ VÀ NHẬN LÃI SUẤT LÊN ĐẾN 15%

Ngày Đăng : 25/01/2018 - 3:09 PM

Lãi suất năm thứ hai trên giá trị của xe nhượng quyền trở đi đến năm thứ 5: 15% đảm bảo trong hợp đồng. (chỉ duy nhất tại Texas Vietnam Chamber)
l1-visa-dinh-cu-my-nhanh-chong

L1 - VISA ĐỊNH CƯ MỸ NHANH CHÓNG

Ngày Đăng : 25/01/2018 - 1:56 PM

Hiện nay, L1 trở thành loại Visa định cư Mỹ nhanh chóng và có nhiều ưu điểm so với các chương trình khác
thong-tin-cap-nhat-visa-l1-thang-12018-them-mot-gia-dinh-duoc-so-di-tru-my-chap-thuan

Thông tin cập nhật Visa L1 tháng 1/2018 - Thêm một gia đình được Sở di trú Mỹ chấp thuận

Ngày Đăng : 23/01/2018 - 8:20 AM

Trong tháng 1/2018, một gia đình đã được sở di trú Mỹ phê duyệt I-797 và đã hoàn thành thủ tục phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Mỹ ở Việt Nam.
Facebook chat