Visa L1 – Từ Doanh nhân Việt Nam trở thành Doanh nhân Quốc tế

Ngày Đăng : 28/06/2017 - 9:01 AM


Những doanh nhân thành đạt Việt Nam luôn mong muốn mang thương hiệu của mình đến với thị trường Quốc Tế. Mỹ là một trong những thị trường năng động và là cánh cửa để các doanh nghiệp phải vượt qua. Nền kinh tế, chính trị, văn hoá, nghệ thuật của Mỹ ảnh hưởng rất nhiều đến cấu trúc trật tự thế giới. Mỹ là một thị trường mở, vì thế nếu là doanh nhân tại Mỹ sẽ dễ dàng hơn cho việc kinh doanh của doanh nghiệp.


     Với tinh thần cần cù sáng tạo, ham học hỏi thì doanh nhân Việt Nam thừa sức để lập nghiệp tại “vùng đất hứa” này. Sau đây là những lý do tại sao bạn nên đầu tư mở công ty tại Mỹ:

 

 

1.Mỹ là nơi có luật doanh nghiệp chặt chẽ nhất thế giới, có thể nói là tiêu chuẩn của thế giới:

 

     Nếu có điều kiện bạn nên mở công ty tại Mỹ nhanh chóng và làm quen với hệ thống thuế cũng như luật doanh nghiệp tại đây. Theo thời gian bạn sẽ nhận ra được nhiều điều hay và sự khác nhau giữa kinh doanh tại Mỹ và Việt Nam. Mỹ luôn được mệnh danh là miền đất hứa cho các công ty, nơi ước mơ của bạn có thể trở thành sự thật.

 

2. Được thẻ xanh cho cả gia đình: 


     Mở công ty tại Mỹ đồng nghĩa với việc bản thân doanh nhân và các thành viên trong gia đình sẽ được trở thành công dân Mỹ. Bạn mang tài chính và công việc vào góp phần xây dựng nước Mỹ thì việc cấp thẻ xanh cho bạn sẽ cao hơn bất kì diện đi Mỹ nào và tổng thống đương nhiệm Donal Trump rất đề cao việc này.

 

3. Mỹ là bàn đạp cho doanh nghiệp vươn ra toàn cầu: 


     Nếu sản phẩm của bạn vượt qua được các tiêu chuẩn của Mỹ thì chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ được chào đón ở rất nhiều quốc gia khác. Mỹ được biết đến là nơi đặt ra tiêu chuẩn cho cả thế giới và việc có công ty  tại Mỹ luôn được đề cao hơn so với nước khác.

 

4. Không gặp trở ngại khi đi giao thương trên khắp thế giới: 


     Là một doanh nhân nên thời gian chính là tiền bạc, bạn không muốn mất thời gian làm VISA và chứng minh một đống giấy tờ cứ mỗi khi muốn đi một nước nào đó để tìm hàng và cơ hội kinh doanh. Nếu trở thành doanh nhân và thường trú nhân Mỹ thông qua đường mở công ty tại Mỹ bạn có thể đến 172 nước mà không phải xin VISA bất cứ lúc nào, tiết kiệm thời gian cho doanh nhân.

 

 

5.Được bảo vệ trong các phi vụ kinh doanh quốc tế:


     Doanh nghiệp Mỹ được bảo vệ hơn cả trong các phi vụ tranh chấp quốc tế vì Mỹ là nước nổi tiếng được biết đến là anh cả trong việc xây dựng các đạo luật cũng như hiệp định kinh doanh quốc tế. Cùng lúc đó, Mỹ cũng là nơi mà các luật sư kinh nghiệm hoặc giỏi chọn để hành luật. Để kiếm một luật sư kinh nghiệm bảo vệ bạn trên thương trường quốc tế ở Mỹ không phải là khó.

 

 

 

Nhập thông tin Lee sẽ liên hệ bạn! theo thứ tự: Email-Tên-Họ

* indicates required

Bài viết liên quan

di-lao-dong-pho-thong-sang-my-co-duoc-mang-theo-con-cai-hay-khong

Đi lao đông phổ thông sang Mỹ có được mang theo con cái hay không?

Ngày Đăng : 17/09/2018 - 10:51 AM

LS Khanh Phạm tư vấn di trú Mỹ về diện visao EB3, sang Mỹ làm việc lao động phổ thông.
thong-tin-cap-nhat-visa-l1-thang-112017-mot-gia-dinh-duoc-so-di-tru-my-chap-thuan

Thông tin cập nhật Visa L1 tháng 11/2017 - Một gia đình được Sở di trú Mỹ chấp thuận

Ngày Đăng : 18/01/2018 - 11:05 AM

Trong tháng 11/2017, một gia đình đã được sở di trú Mỹ phê duyệt I-797 và đã hoàn thành thủ tục phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Mỹ ở Việt Nam.
song-o-my-kho-hay-de

Sống ở Mỹ khó hay dễ?

Ngày Đăng : 08/01/2018 - 11:10 AM

Nếu nói sống ở Mỹ khó hay dễ, thì câu trả lời là không khó nhưng cũng không dễ. Ở đâu cũng vậy, dù là Mỹ, Việt Nam hay bất cứ nơi nào bạn cũng cần..
7-loi-ich-khi-so-huu-visa-l1

7 LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU VISA L1

Ngày Đăng : 05/01/2018 - 8:44 AM

Gần đây, Visa L1 là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Vì sao Visa L1 đã trở thành tâm điểm trong thị trường Visa hiện nay cho doanh nhân có nhu cầu mở..
4-yeu-cau-khi-nop-don-xin-dau-tu-va-mo-cong-ty-tai-hoa-ky

4 YÊU CẦU KHI NỘP ĐƠN XIN ĐẦU TƯ VÀ MỞ CÔNG TY TẠI HOA KỲ

Ngày Đăng : 02/01/2018 - 11:26 AM

Hiện nay, hình thức đầu tư, mở doanh nghiệp tại Mỹ đồng thời nhận thẻ xanh cho cả gia đình được nhiều người quan tâm. Sau đây là một số yêu cần quan..
quyen-loi-khi-co-visa-l1

QUYỀN LỢI KHI CÓ VISA L1

Ngày Đăng : 30/12/2017 - 11:35 AM

Khi sỡ hữu Visa L1 thì bạn và gia đình có thể hưởng mọi quyền lợi như mọi công dân Mỹ
l1-con-duong-nhap-cu-my-it-nguoi-biet

L1 - CON ĐƯỜNG NHẬP CƯ MỸ ÍT NGƯỜI BIẾT

Ngày Đăng : 30/12/2017 - 9:22 AM

Việc tìm kiếm cơ hội kinh doanh và ổn định cuộc sống của cả gia đình tại Mỹ không còn là khó khăn đối với doanh nhân Việt Nam khi biết chương trình..
chuong-trinh-dau-tu-eb5-gia-han-den-22122017

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ EB5 GIA HẠN ĐẾN 22.12.2017

Ngày Đăng : 11/12/2017 - 8:51 AM

Chủ tịch Uỷ ban Phân bổ Hạ viện, Rodney Frelinghuysen đã đưa ra đề xuất về việc gia hạn Nghị quyết đến ngày 22 tháng 12 năm 2017. Dự kiến ​​rằng dự..
texas-vietnam-chamber-tai-su-kien-hoi-ngo-dinh-cao-2017

TEXAS VIETNAM CHAMBER TẠI SỰ KIỆN HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2017

Ngày Đăng : 29/08/2017 - 4:09 PM

Phòng Thương mại Texas Việt Nam vinh dự là nhà tài trợ Bạc tại sự kiện Hội ngộ đỉnh cao 2017. Đồng thời tạo cầu nối cho các thành viên trong BNI nói chung..
tai-sao-la-texas

TẠI SAO LÀ TEXAS?

Ngày Đăng : 23/08/2017 - 9:14 AM

Bà Cathy Nguyễn - Chủ tịch Phòng Thương mại Texas Việt Nam trả lời phỏng vấn trên Today TV.
Facebook chat