Với những thay đổi của Trump, các nhà đầu tư Trung Quốc dần chuyển sang Visa L1 hơn là EB5

Ngày Đăng : 20/06/2017 - 9:41 AM


 

 

Theo báo cáo của tạp chí Forbes cho biết rằng các nhà đầu tư Trung Quốc đang chuyển sang Visa L1 để kéo dài thời gian lưu trú tại Mỹ. Báo cáo đưa ra trong bối cảnh ngày càng không chắc chắn về tương lai của chương trình thẻ xanh EB5.

 

Theo Forbes, chương trình nhà đầu tư nhập cư EB5 gây tranh cãi đang "mất đi sự hấp dẫn" của các nhà đầu tư Trung Quốc. Bởi một danh sách chờ đợi kéo dài trong nhiều năm, khả năng ngưỡng đầu tư tối thiểu tăng lên và mối lo ngại về sự gia tăng số vụ gian lận.

 

Gia đình của Jared Kushner, con rễ của Donald Trump và cố vấn hàng đầu của Trump, đã bị buộc tội vì đã cố gắng sử dụng mối liên hệ của họ với Nhà Trắng để quảng bá chương trình thẻ xanh EB5 ở Trung Quốc. Điều này đã thêm vào cuộc tranh cãi về kế hoạch đầu tư nhập cư EB5. Gần đây, gia đình Kushner đã nói rằng họ sẽ không tham gia vào việc thúc đẩy kế hoạch đầu tư nhập cư của EB5 ở Trung Quốc.

 

Kết quả là, các nhà đầu tư Trung Quốc giàu có đang chọn Visa L1cho các nhà quản lý và giám đốc điều hành để vào Mỹ. Visa L1 cho phép các công ty chuyển nhân sự chủ chốt hoặc người sáng lập công ty để giám sát hoạt động kinh doanh, trong vòng bảy năm.

 

"Theo Charles Pittar, Giám đốc điều hành của Juwai.com (cổng thông tin quốc tế lớn nhất Trung Quốc) cho biết gần đây khi các chuyên gia nhập cư bắt đầu giải thích về Visa L1, có tới 1/3 khách hàng tham gia thích Visa L1 hơn EB5...."

 

Pittar nói: "Điều mà các nhà đầu tư Trung Quốc muốn là con đường có ít rủi ro - có nghĩa là sự không chắc chắn tối thiểu, khoảng thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất có thể".

 

Với 90% các ứng viên EB5 đến từ Trung Quốc, hiện nay người Trung Quốc phải chờ đợi tám năm để có Visa .

 

Với tương lai của chương trình EB-5 đang được giám sát, có một cảm giác tiêu cực xung quanh nó ở Trung Quốc. Một nhà bình luận cho biết: "Một phần do sự không chắc chắn về những gì sẽ xảy ra với chương trình. Không có sự chắc chắn hoặc an ninh thực sự và một số dự án đã thất bại. Một số đã bị lừa đảo hoàn toàn. "

 

 

 

Trong khi đó, báo cáo của Forbes cho thấy Visa L1 là một đề xuất hấp dẫn hơn nhiều đối với các nhà đầu tư Trung Quốc.

 

Visa L1 cho phép nhà đầu tư lưu trú tại Hoa Kỳ đến bảy năm. Nhưng những người nhập cư mở rộng kinh doanh của họ có thể nộp đơn xin Thẻ Xanh 10 năm EB1C, cho phép họ có cơ hội thành công dân Mỹ.

 

Mặc dù chương trình EB-5 đã mất đi sự thu hút của nó, nhưng hiện tại Mỹ vẫn là một điểm đến hấp dẫn. Jafri nói: “Đối với một nhiều người, Hoa Kỳ vẫn được xem là một món hời” nơi mà bạn có thể có được tài sản lớn và đầu tư mà không có nguy cơ chiếm đoạt bởi chính phủ.

 

Theo Forbes: http://www.workpermit.com/news/us-l1-visa-favored-chinese-investors-eb5-immigrant-investor-green-card-faces-trump-changes

Để biết thêm về Visa L1 vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn miễn phí:

0945 68 77 68 (Mr.Lee)

Nhập thông tin Lee sẽ liên hệ bạn! theo thứ tự: Email-Tên-Họ

* indicates required

Bài viết liên quan

hot-rhino-pro-tro-lai-viet-nam-dinh-cu-my-voi-lai-suat-len-den-15

HOT: Rhino Pro trở lại Việt Nam - Định cư Mỹ với lãi suất lên đến 15%

Ngày Đăng : 05/02/2018 - 12:20 PM

Sau thành công của 2 gia đình được Sở di trú chấp thuận thông qua chương trình hợp tác cùng Rhino và nhận thẻ xanh Mỹ. Lần này, Tập đoàn Rhino-Pro quay trở..
huong-dan-chi-tiet-thu-tuc-gia-han-visa-my-nam-2018

Hướng dẫn chi tiết thủ tục gia hạn visa Mỹ năm 2018

Ngày Đăng : 31/01/2018 - 4:24 PM

Vừa qua, chính sách thị thực của Mỹ đã có những thay đổi đáng lưu tâm. Nếu như kế hoạch du học Mỹ của bạn đang đến gần, hãy tham khảo kĩ lưỡng..
dieu-kien-de-nop-don-xin-the-xanh-sau-khi-co-visa-l1

Điều kiện để nộp đơn xin thẻ xanh sau khi có Visa L1

Ngày Đăng : 31/01/2018 - 3:40 PM

Để lấy thẻ xanh EB-1C khi đã có Visa L1. Các chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cần
mo-cong-ty-tai-my-lay-visa-l1

MỞ CÔNG TY TẠI MỸ LẤY VISA L1

Ngày Đăng : 30/01/2018 - 4:08 PM

Mô hình hợp tác kinh doanh với Rhino Pro Mobile là mô hình kinh doanh tại Mỹ phù hợp lấy VISA L1 hiệu quả nhất cho doanh nghiệp tại Việt Nam.
nhung-dieu-nen-biet-ve-visa-nhap-canh-hoa-ky

Những điều nên biết về Visa Nhập cảnh Hoa Kỳ

Ngày Đăng : 30/01/2018 - 3:05 PM

Thị thực cho phép một người không di dân đi đến một cảng nhập cảnh của Hoa Kỳ (ví dụ như sân bay) và tự hiện diện cho một Kiểm tra viên Nhập cư Hoa..
nhung-phuc-loi-xa-hoi-tai-hoa-ky

Những phúc lợi xã hội tại Hoa Kỳ

Ngày Đăng : 29/01/2018 - 4:08 PM

Phúc lợi xã hội là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, chế độ phúc lợi xã hội của Mỹ tương đối hoàn thiện. Chế độ phúc lợi xã..
rhino-pro-lay-the-xanh-my-va-nhan-lai-suat-len-den-15

RHINO PRO – LẤY THẺ XANH MỸ VÀ NHẬN LÃI SUẤT LÊN ĐẾN 15%

Ngày Đăng : 25/01/2018 - 3:09 PM

Lãi suất năm thứ hai trên giá trị của xe nhượng quyền trở đi đến năm thứ 5: 15% đảm bảo trong hợp đồng. (chỉ duy nhất tại Texas Vietnam Chamber)
l1-visa-dinh-cu-my-nhanh-chong

L1 - VISA ĐỊNH CƯ MỸ NHANH CHÓNG

Ngày Đăng : 25/01/2018 - 1:56 PM

Hiện nay, L1 trở thành loại Visa định cư Mỹ nhanh chóng và có nhiều ưu điểm so với các chương trình khác
thong-tin-cap-nhat-visa-l1-thang-12018-them-mot-gia-dinh-duoc-so-di-tru-my-chap-thuan

Thông tin cập nhật Visa L1 tháng 1/2018 - Thêm một gia đình được Sở di trú Mỹ chấp thuận

Ngày Đăng : 23/01/2018 - 8:20 AM

Trong tháng 1/2018, một gia đình đã được sở di trú Mỹ phê duyệt I-797 và đã hoàn thành thủ tục phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Mỹ ở Việt Nam.
Facebook chat